Hạ tầng phía Đông Hà Nội dồn dập hoàn thiện

Quy hoạch chung Gia Lâm 2030-2050 vừa được thành phố Hà Nội chính thức phê duyệt. Jialin còn lớn mạnh hơn nữa, đẩy nhanh tốc độ phát triển trở thành thành phố trọng điểm, tạo sức bật mạnh mẽ cho thị trường bất động sản phía Đông.
Đầu tư đặc biệt, triển khai nhanh chóng

Trong những năm gần đây, cơ sở hạ tầng ở khu vực phía Đông với “hạt nhân” Gia Lâm làm cốt lõi đã được đầu tư đặc biệt và triển khai nhanh chóng.

Trong đó, cầu Vĩnh Tuy 2 đang được xây dựng với tổng chiều dài 3,5km, rộng gần 20m, 4 làn xe, dự kiến ​​hoàn thành vào năm 2023. Khi hoàn thành sẽ kết nối với tuyến Vành đai 2 trên cao, trục giao thông thông suốt từ trung tâm Hà Nội đi các khu vực phía Bắc và Đông Bắc thành phố.

Cầu Vĩnh Tuy 2

Ngoài cầu Vĩnh Tùy, phía Đông Hà Nội sẽ nhận được nguồn lực đáng kể để xây dựng 3 cây cầu lớn khác bắc qua sông Hồng là cầu Ngọc Hồi (bắc qua sông Hồng đến xã Văn Đức, huyện Gia Lâm) và cầu Mỹ. Đi đến xã Mễ Sở, huyện Văn Giang, Hưng Yên).

Cùng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện đồng bộ đã hoàn thiện như: Ngã 3 Cổ Linh, đường Lý Thánh Tông, đường song hành và cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, bức tranh tổng thể về hạ tầng Gia Lâm trong tương lai gần. Thủ đô ngày nay đã mở ra nhiều trục giao thông kết nối khu vực phía đông với các vùng và tỉnh xung quanh, biến Jialin trở thành một thành phố trung tâm mới nổi và đang phát triển.

Nút giao Cổ Linh cũng giúp kết nối sang cầu Đông Trù thuận tiện hơn. Khu vực huyện Đông Anh cũng có một dự án của Vinhomes là Vinhomes Cổ Loa sắp được triển khai.

Nút giao Cổ Linh

Người mua đón đầu cơ hội tăng trưởng bất động sản

Sự nổi bật của việc đầu tư cơ sở hạ tầng tại khu đông đã tác động trực tiếp đến thị trường bất động sản trong khu vực, đặc biệt là tại Jialin. Theo các chuyên gia, hầu hết người mua nhà luôn ưu tiên những bất động sản có vị trí thuận lợi, dễ đi lại, kết nối với các cộng đồng dân cư khác nhau. Bất động sản nằm trong “vùng lõi” được hưởng lợi từ những dự án giao thông đồng bộ quy mô lớn như Jialin, mang đến cuộc sống tốt hơn, tiện nghi hơn.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng cũng đã tạo nên diện mạo mới cho Gia Lâm, kéo theo làn sóng người dân đổ về đây sinh sống ngày càng đông, tạo nên giá trị thực cho sản phẩm, thậm chí còn giúp giá trị bất động sản tăng gấp nhiều lần so với khi xưa. con đường đã được thông qua. Chưa thông, cầu chưa bắc qua sông.

Theo báo cáo của Viện Nghiên cứu và Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh, khi nhà nước bỏ tiền vào các dự án hạ tầng hoặc các nhà đầu tư khác để phát triển các dự án đô thị, tác động của việc tăng giá đất lên tới 45-50%. Không chỉ giá đất, bất động sản ô tô nào cũng xác lập mặt bằng giá mới do giá trị mà hạ tầng mang lại.​​​​

Sảnh tòa Zenpark

Mới đây, tòa căn hộ R1.01 thuộc phân khu Zenpark (Vinhomes Ocean Park) tọa lạc ngay trung tâm, vị trí đắc địa của quận Gia Lâm sắp được ra mắt thị trường. Sản phẩm ngay lập tức được người mua săn đón để nắm bắt cơ hội tăng trưởng hạ tầng khu vực.

Tòa nhà R1.01 thuộc phân khu Zenpark mang phong cách sống Nhật Bản và thu hút giới đầu tư bởi hàng loạt lợi thế đặc biệt về vị trí như: tiếp giáp với đường Lý Thánh Tông rộng 40m và kết nối nhanh chóng với tuyến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng . Đặc biệt, chung cư nằm gần nhà chờ ga Metro số 8, có thể di chuyển đến các khu vực khác nhau nhanh chóng và thuận tiện hơn trong thời gian sắp tới.

Hiện tại, khách hàng mua căn hộ tại tầng R1.01 có thể nhận bàn giao nhà và dọn vào ở, sinh lời ngay. Đây cũng là tòa căn hộ được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp của Vinhomes, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chính xác của cư dân.

Nhờ đột phá về hạ tầng, quy hoạch đồng thời mở ra nhiều kết nối, Gia Lâm nắm trong tay chìa khóa gia tăng giá trị bền vững cho bất động sản, đặc biệt là các dự án mới và độc đáo như tòa R1.01- Vinhomes Ocean Park.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *