Thông tin về vấn đề chào bán dự án Vinhomes Golden Avenue (Móng Cái)

Kính gửi Quý đối tác / Khách hàng,
Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều thông tin liên quan đến việc mở bán các sản phẩm tại dự án Vinhomes Golden Avenue (Móng Cái). Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của Đối tác và Khách hàng, Công ty Cổ phần Vinhomes (“Công ty Vinhomes”) xin trân trọng thông báo: Công ty Vinhomes hiện chưa có kế hoạch mở bán và chưa cho phép triển khai bất kỳ hoạt động quảng cáo / bán hàng nào. đối với dự án Vinhomes Golden Avenue.

Mọi hoạt động quảng cáo, chào bán, nhận đặt cọc, giữ chỗ… của các nhân viên môi giới đối với dự án Vinhomes Golden Avenue hiện nay đều là hành động tự phát, chưa được sự cho phép của Công ty. Vinhomes. Ngoài ra, những thông tin, hình ảnh về dự án cũng như thông tin nhận đặt cọc, giá bán, chính sách bán hàng… đang tràn lan trên thị trường hiện nay đều là giả mạo và có dấu hiệu lừa đảo. Chúng tôi chưa công bố bất kỳ thông tin / hình ảnh nào về dự án Vinhomes Golden Avenue.

Về phía Đơn vị phân phối, chúng tôi chưa ký hợp đồng môi giới với bất kỳ đại lý nào đối với dự án Vinhomes Golden Avenue. Việc các đại lý / phòng giao dịch bất động sản mạo danh là đơn vị phân phối dự án Vinhomes Golden Avenue là hoàn toàn vô căn cứ và là thông tin sai sự thật.

Chúng tôi đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý những đối tượng vi phạm quy định, gây tổn hại đến uy tín, hình ảnh của Vingroup / Vinhomes cũng như quyền lợi của khách hàng.

Công ty Vinhomes kính đề nghị Quý đối tác, Quý khách hàng cẩn trọng với những thông tin nhiễu loạn trên thị trường, tuyệt đối không thực hiện bất kỳ giao dịch nào, không chuyển tiền đặt cọc cho môi giới, sàn BĐS. sản phẩm để tránh rủi ro.

Trường hợp nhận được tin nhắn mời mở bán, nhận đặt cọc, giữ chỗ dự án Vinhomes Golden Avenue, quý khách vui lòng thông báo trực tiếp đến hotline 090.226.4889 hoặc email: v.chilth3@vinhomes.vn để họ biết. Tôi có cơ sở để đưa ra cơ quan công an điều tra, xử lý theo quy định.

Cảm tạ.

Hà Nội, ngày 17 tháng 3 năm 2022

Công ty cổ phần Vinhomes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *