Vinhomes – Dịch vụ tận tâm, những đóng góp thầm lặng

Sáng cuối tuần, khu đô thị Vinhomes Imperia (Hồng Bàng, Hải Phòng) tĩnh lặng sau một đêm ngủ yên. Anh Phạm Đức Lộc, nhân viên an ninh BQL Vinhomes Imperia khẩn trương đi vòng quanh các phân khu để kiểm tra tình hình an ninh trật tự. Sau đó, anh cùng đồng nghiệp trở lại điểm hẹn để chuẩn bị cho ngày làm việc mới. Đây là hoạt động thường ngày của anh Lộc cũng như các đồng nghiệp tại nơi đây cũng như các khu đô thị khác của Vinhomes.


Các liên kết vững chắc của hệ thống bảo mật nhiều lớp

Tại các khu đô thị mang thương hiệu Vinhomes, hệ thống an ninh được xây dựng qua nhiều lớp: An ninh tại các nhà ga – chốt kiểm tra an ninh; Tuần tra cơ động 24/7; Camera hồng ngoại ngày đêm…

Với lớp thứ nhất, các trạm an ninh – trạm kiểm soát được đặt tại các trọng điểm, hoạt động 24h / ngày và 7 ngày / tuần. Với lớp thứ hai, đội tuần tra an ninh cơ động thường xuyên kiểm tra trên các tuyến đường xung quanh khu đô thị. Ở lớp thứ ba, hệ thống camera công cộng dày đặc được lắp đặt khắp các khu vực công cộng của khu đô thị. Nhân viên an ninh sẽ túc trực 24/7 để quan sát và phối hợp với đội tuần tra cơ động giải quyết công việc khi cần thiết.

Để được đứng vào hàng ngũ nhân viên bảo vệ tại Vinhomes, những người như anh Lộc phải vượt qua nhiều yêu cầu khắt khe về sức khỏe, thể hình, đạo đức, lý lịch, kinh nghiệm bảo vệ …Không chỉ thực hiện nhiệm vụ chuyên trách, anh còn chủ động nhiều công việc “không tên” như: hướng dẫn các thanh niên qua đường, giúp đỡ người dân khi mưa bão hay đơn giản là khuân vác vật nặng giúp người dân. cũ….

Bảo vệ của Vinhomes

Hỗ trợ sửa chữa khi xe của cư dân gặp sự cố
Và trong những ngày đầu xuân 2022, Ban quản lý Khu đô thị Vinhomes Imperia đã đặc biệt khen ngợi anh Phạm Đức Lộc và anh Lê Tất Đoàn (bộ phận bảo vệ) vì đã nhặt được tài sản có giá trị lớn. (67 triệu đồng) và nhanh chóng tìm được chủ nhân để trả lại.

Chủ nhân của tài sản là cư dân của Khu đô thị Paris 18/16 Vinhomes Imperia đã rất xúc động và gửi cho anh Lộc và anh Đoàn một bức thư tay tri ân: “Tôi viết thư này để động viên và tuyên dương tài sản. Biểu dương hai nhân viên Lộc và Đoàn đã hỗ trợ nhiệt tình và có trách nhiệm. Cảm ơn Tập đoàn đã có những nhân viên siêng năng, có trách nhiệm cao và có năng lực để giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng! ”

Và đây cũng chính là tinh thần phục vụ từ trái tim luôn lan tỏa tại tất cả các khu đô thị Vinhomes nói chung trên toàn hệ thống. Từng bước đi thầm lặng và tâm huyết của đội ngũ bảo vệ đã và luôn trở thành viên gạch trên bức tường vững chắc, bảo vệ bình yên cho gia đình cư dân Vinhomes.


Chỉ muốn đóng góp công sức của mình để mang lại bình yên cho cư dân mỗi ngày
Anh Lộc chia sẻ, điều khiến anh quyết định gắn bó với nhiệm vụ an ninh tại Vinhomes Imperia chính là tình yêu với khu đô thị này. “Cảnh quan ở đây vô cùng đẹp và cư dân rất giàu cảm xúc – tất cả tạo nên một bức tranh tuyệt vời. Tôi yêu nó và muốn bảo vệ nó và giữ cho nó đẹp mãi mãi! ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *