Vinhomes hợp tác toàn diện với Mitsubishi Coporation

Ngày 21/12/2021, Công ty Cổ phần Vinhomes và Tập đoàn Mitsubishi (Nhật Bản) đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác toàn diện trong 3 lĩnh vực: Phát triển đô thị & Kinh doanh bất động sản, Quản lý đô thị thông minh & Chuyển đổi số và Chuyển đổi năng lượng. Sự hợp tác sẽ mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam những siêu đô thị đẳng cấp quốc tế, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Sự hợp tác sẽ mang đến cho thị trường bất động sản Việt Nam những siêu đô thị đẳng cấp quốc tế, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Đại diện Công ty Cổ phần Vinhomes và Tập đoàn Mitsubishi (Nhật Bản) ký kết biên bản hợp tác toàn diện.

Hiện thực hóa bước đầu hợp tác, Vinhomes và Tập đoàn Mitsubishi sẽ cùng phát triển dự án The Origami và The Miyako tại Vinhomes Grand Park, Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh và một dự án nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Ocean Park, Hà Nội.

Cụ thể, trong lĩnh vực phát triển đô thị, hai bên sẽ hợp tác tạo nên những khu đô thị phức hợp quy mô lớn, có tiện ích đồng bộ, môi trường sống xanh, đẳng cấp, từ đó nâng cao chất lượng sống cho cư dân. người dân và góp phần thay đổi diện mạo đô thị Việt Nam.

Trong lĩnh vực quản lý đô thị, Vinhomes và Tập đoàn Mitsubishi sẽ hợp tác ứng dụng các giải pháp thông minh vào vận hành và quản lý tòa nhà, mang đến cho khách hàng cuộc sống hiện đại, tiện nghi ngang tầm với các thành phố phát triển trên thế giới.

Đặc biệt, sự hợp tác toàn diện này còn góp phần giải quyết các vấn đề xã hội khi hai bên thống nhất nghiên cứu các giải pháp sử dụng năng lượng tối ưu để cắt giảm phát thải CO2, phát triển đô thị gắn với phát triển hạ tầng, từ đó thúc đẩy quá trình đô thị hóa gắn với bảo vệ môi trường và xây dựng bền vững xã hội.

Chia sẻ về lý do hợp tác với Vinhomes, ông Shigeyuki Ikeda – Giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh, Mitsubishi Việt Nam, khẳng định: “Vinhomes là doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam. Hợp tác với một đối tác đáng tin cậy như vậy, chúng tôi tin tưởng có thể tạo ra những sản phẩm với chất lượng vượt trội mang đến cho khách hàng một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và bền vững. ”

Ông Shigeyuki Ikeda – Giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh Mitsubishi Việt Nam khẳng định Vinhomes là doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam
Ông Shigeyuki Ikeda – Giám đốc Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh Mitsubishi Việt Nam khẳng định Vinhomes là doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam
Bày tỏ sự tin tưởng vào tương lai hợp tác giữa hai đơn vị, ông Nguyễn Đức Quang – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vinhomes cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào tương lai của sự hợp tác này. Uy tín và kinh nghiệm của nhà phát triển bất động sản số 1 Việt Nam và danh tiếng của Tập đoàn Mitsubishi nói riêng cũng như tiêu chuẩn Nhật Bản nổi tiếng thế giới hứa hẹn sẽ tạo nên một phong cách sống khác biệt và nhân văn. “

Đại diện Vinhomes cũng khẳng định, sự hợp tác giữa hai đơn vị uy tín hàng đầu của Nhật Bản và Việt Nam sẽ góp phần đưa Vinhomes Grand Park và Vinhomes Ocean Park trở thành những siêu đô thị đẳng cấp, đáng sống nhất tại Việt Nam. Nam giới.

Ông Nguyễn Đức Quang – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Vinhomes bày tỏ sự tin tưởng vào tương lai hợp tác giữa hai đơn vị

Vinhomes Grand Park – đại đô thị công viên tọa lạc ngay trung tâm TP.HCM, nổi bật với không gian xanh bất tận của chuỗi công viên liên hoàn với diện tích lên đến 36 ha và khu vườn ánh sáng lấy cảm hứng từ Gardens By The Bay (Singapore). Dù chính thức bàn giao và đi vào hoạt động từ giữa năm 2020 nhưng Vinhomes Grand Park đã thu hút gần 20.000 cư dân về sinh sống, tạo nên một khu đô thị nghỉ dưỡng sầm uất với đầy đủ tiện ích tại khu Đông thành phố. Vinhomes Grand Park gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư nước ngoài nhờ kết nối hoàn hảo. Trong đó, tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên là điểm kết nối khiến Mitsubishi quyết định đầu tư vào hai dự án The Origami và The Miyako của khu đô thị Vinhomes Grand Park.

Tại Hà Nội, Vinhomes Ocean Park đã được kỷ lục Guinness thế giới ghi danh là siêu đô thị sở hữu bộ đôi hồ nước mặn và hồ nước ngọt với cát trắng lớn nhất thế giới. Vinhomes còn ghi điểm với khách hàng và nhà đầu tư nhờ hệ thống tiện ích dịch vụ “tất cả trong một” đầy đủ với hệ sinh thái: Vincom – Vinschool – Vinmec – VinUni – Vinbus và không gian xanh – mặt nước rộng lớn. Là khu đô thị lớn nhất của Vinhomes tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes Ocean Park cũng sở hữu một

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *